Hỗ trợ trực tuyến
THỐNG KÊ TRUY CẬP
: 1
: 16
: 142943

Hợp tác kinh doanh

Hãy hợp tác kinh doanh với chúng tôi, toàn bộ những băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa và hoạt động kinh doanh của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.Công ty phân phối thiết bị điện đà nẵng nhà phân phối thiết bị điện Schneider, Himel, Duhal và Hitachi (thang máy gia đình) tại thị trường Miên trung, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp phân phối thiết bị điện lâu năm (hơn 15 năm) và có doanh số hàng đầu thị trường Việt Nam

Với mong muốn được hợp tác với cá nhân, tổ chức có đam mê kinh doanh (gọi chung là đối tác),cùng hợp tác tăng cường năng lực và chia sẽ thành công chúng tôi cần hợp tác với các cá nhân, đại lý trong việc phân phối thiết bị điện theo từng khu vực

Quyền lợi khi hợp tác với phân phối thiết bị điện đà nẵng
Ưu đãi cơ bản

Chiết khấu cao : Chúng tôi là Nhà phân phối & nhập khẩu trực tiếp thiết bị điện, mức chiết khấu dành cho đại lý cao nhất thị trường (Từ 30% đến 55 %).

Sản phẩm chính hãng: Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất.Cam kết hoàn tiền gấp 10 lần nếu không phải hàng chính hãng.

Bảo vệ thị trường : được bảo vệ vùng thị trường đăng ký, toàn bộ đơn hàng từ bất kỳ nguồn nào (Website, đặt hàng Hoa Hoa, khách hàng tự liên hệ) sẽ được chuyển đến thị trường của đối tác đăng ký.

Hỗ trợ kinh doanh : phân phối thiết bị điện đà nẵng sẽ hỗ trợ làm thị trường, quảng cáo và tìm kiếm khách hàng. Trường hợp những đơn hàng lớn, nhân viên kinh doanh Hoa Hoa sẽ hỗ trợ cùng đối tác.

Ưu đãi khác
 

  • Đối tác được tham gia các khóa đào tạo miễn phí về sản phẩm, kỹ năng kinh doanh thiết bị điện, kỹ năng tìm kiếm khách hàng, qui trình quản lý.
  • Đối tác được sử dụng thương hiệu, Website, tài liệu của Hoa Hoa trong việc kinh doanh.
  • Đối tác được hưởng các chính sách như nhân viên chính thức của Hoa Hoa (lương, thưởng, chế độ đãi ngộ,..)
     
Trách nhiệm của đối tác
 

  • Đặt cọc số tiền tương đương 80% đơn hàng tồn kho (được hoàn tiền khi trả lại hàng).
  • Phát triển vùng thị trường đã đăng ký theo chính sách chung của phân phối thiết bị điện đà nẵng
  • Bảo vệ và cùng xây dựng thương hiệu phân phối thiết bị điện đà nẵng